NHÀ ĐẦU TƯ SẼ “GIẬT MÌNH” TRƯỚC KHẢO SÁT VỀ THỊ TRƯỜNG BĐS QUẬN 12 HIỆN NAY

Quận 12 là một quận nằm ở phía Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh với lợi thế giáp các tỉnh như Tây Ninh, Bình Dương và các quận thuộc TPHCM. Trong thời gian gần đây, thị trường địa ốc quận 12 sôi động hơn. Phát triển cùng nhịp với sự phục hồi của thị trường bất động sản nói chung. Quận 12 cũng thu hút nhà đầu tư hơn so với các quận trung tâm bởi lợi thế quỹ đất trống còn khá lớn. Vì thế nên những thông tin như là: nhà phố Thạnh Xuân quận 12, dự án nhà phố quận 12, dự án Bảo Ngọc Garden, dự án Bảo Minh Residence, nhà phố Song Minh Residence được tìm kím rất nhiều.

NGUYÊN NHÂN BDS QUẬN 12 THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ

Trong khi bất động sản tại các khu vực khác như Quận 2, Quận 7, Quận 9, Huyện Bình Chánh và các tỉnh lân cận TP.HCM như: Đồng Nai, Bình Dương đang nóng hơn bao giờ hết thì bất động sản Quận 12 cũng đang trong quá trình khởi đầu cho một số phát triển vượt bậc mới trong tương lai.

Vậy đâu là những lý do để bạn NÊN đầu tư vào bất động sản Quận 12 

Lý do thứ nhất đầu tư vào bất động sản Quận 12 và nhà phố Thạnh Xuân Quận 12: Vị trí địa lý mang tính kết nối cao 

 

dự án nhà phố quận 12
Bản đồ quận 12

Quận 12 nằm trong khu Tây Bắc theo bản đồ quy hoạch chung của TP.HCM. Trải dọc theo Quốc lộ 1A và được coi là cửa ngõ giao thông quan trọng nối liền với các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

❗❗  Phía Đông giáp thị xã Thuận An (Bình Dương) và Thủ Đức (TP.HCM).

❗❗ Phía Tây giáp Bình Tân (TP.HCM).

❗❗ Phía Nam giáp các quận như Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú

❗❗ Phía Bắc giáp huyện Hóc Môn.

Như vậy từ vị trí Quận 12, cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến các khu vực khác nhau như vào trung tâm TP.HCM hay di chuyển về các tỉnh Long An, Bình Dương, Đồng Nai,… Thông qua những tuyến đường huyết mạch như quốc lộ 1A.

Nơi đây được kỳ vọng sẽ là trung tâm đô thị vệ tinh kết nối Hóc Môn, Củ Chi. Và các tỉnh lân cận như Thuận An, Bình Dương trong vài năm tới. Sự phát triển kinh tế sẽ kéo theo nhu cầu về nhà ở tăng cao. Thúc đẩy thị trường bất động sản Quận 12 phát triển. 

Lý do thứ hai đầu tư vào bất động sản Quận 12 và Nhà Phố Thạnh Xuân Quận 12 : Hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ 

Các tuyến đường giao thông quan trọng đã góp phần trong việc liên kết quận 12 với các quận huyện, tỉnh thành khác như Củ Chi (TP.HCM), Thuận An, Dĩ An (Bình Dương). Không chỉ vậy, hạ tầng giao thông phát triển cũng trở thành một đòn bẩy thúc đẩy thị trường bất động sản Quận 12 phát triển.

dự án bảo ngọc garden
Dự án hầm chui tại Ngã tư An Sương

Các tuyến đường quan trọng trong việc thúc đẩy kinh tế cũng như thị trường bất động sản Quận 12 có thể kể đến như:

✔️ Tuyến quốc lộ 1A được mở rộng. Và đồng bộ với các tuyến đường nhánh đi vào các quận như: Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp… Giúp rút ngắn thời gian di chuyển. Điều cần thiết nhất trong thời gian tới đó là việc nâng cấp. Cải tạo chất lượng các tuyến đường này.

✔️ Các tuyến quốc lộ 22, Lê Văn Khương, Lê Thị Riêng, Hà Huy Giáp nối với Củ Chi, Bình Dương, Tây Ninh. Là những tuyến đường xương sống trong việc đưa khu vực này phát triển.

✔️ Tuyến Metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương) đi qua quận 12 dự kiến được khởi công vào năm 2021. Và tuyến Metro số 4 (Thạnh Xuân – Nguyễn Văn Linh). Trong tương lai sau khi hai tuyến Metro được hoàn thành sẽ nâng tầm Quận 12 lên một tầm cao mới.

✔️ Dự án cầu An Phú Đông nối Quận 12 – Gò Vấp. Dự án cầu Vàm Thuật nối quận 12 – Bình Thạnh cũng sẽ được triển khai trong tương lai.

✔️ Dự án mở rộng đường Trường Chinh, một trong những tuyến đường quan trọng trong việc lưu thông từ các quận trung tâm TP.HCM tới quận 12.

✔️ Hầm chui An Sương đang được xây dựng và sẽ hoàn thành trong thời gian tới.

✔️ Theo đánh giá từ CBRE Việt Nam, chỉ tính riêng ảnh hưởng từ tuyến Metro số 2. Giá bất động sản Quận 12 quanh trục Metro có khả năng tăng tới 10%, chưa kể đến các yếu tố khác như vị trí, chất lượng,.. nhà phố Thạnh Xuân quận 12

 Dự án bảo minh residence,
Hạ tầng giao thông Quận 12

Theo một số chuyên gia nhận định, với tình hình phát triển hiện nay của Quận 12. Thì phân khúc đất nền và căn hộ chung cư sẽ là phân khúc thu hút nhà đầu tư nhất. Tuy nhiên đây chỉ là vấn đề tạm thời cho đến khi các công trình hạ tầng giao thông được hoàn thiện. Khi đó Quận 12 sẽ tiến lên một bước mới có khả năng cạnh tranh với khu Đông về cả kinh tế lẫn bất động sản.

Lý do thứ ba đầu tư vào bất động sản Quận 12 và nhà phố Thạnh Xuân  Quận 12 : Quỹ đất rộng

Trong khi quỹ đất dự án tại các khu vực trung tâm TP.HCM không còn nhiều. Còn quỹ đất tại Khu Nam và khu Đông đang trên đà lấp đầy. Và dự kiến cũng rơi vào tình trạng “đói” đất trong tương lai. Thì Quận 12 lại đang sở hữu một quỹ đất dồi dào. Thu hút các chủ đầu tư lớn đến triển khai dự án của họ tại đây.

nhà phố song minh residence
Dự án nhà phố quận 12
Theo tìm hiểu, Quận 12 có diện tích đất tự nhiên là hơn 5.200ha với 11 phường trực thuộc: An Phú Đông, Đông Hưng Thuận, Hiệp Thành, Tân Chánh Hiệp, Tân Hưng Thuận, Tân Thới Hiệp, Tân Thới Nhất, Thạnh Lộc, Thạnh Xuân, Thới An, Trung Mỹ Tây. Về quỹ đất dành cho dự án hiện còn khá nhiều. Thậm chí có những phường đang rơi vào tình trạng “không có dự án nào được triển khai”.

Theo đề án Quy hoạch phát triển của TP.HCM. Định hướng 2030 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Thành phố sẽ tập trung đầu tư phát triển về hướng Bắc bao gồm: quận 12, Hóc Môn và Củ Chi với diện tích lên tới hơn 10,000 ha.

Trước đó tại khu vực Quận 12 có khá ít các dự án nhà cao tầng, biệt thự, nhà phố do nhiều nhà đầu tư chưa chú ý nhiều đến khu vực này. Tuy nhiên trong thời gian gần đây. Khá nhiều dự án lớn đang được triển khai như: Song Minh Residence. Thạnh Xuân Riverside Quận 12, Bảo Ngọc Garden ở phường Thạnh Lộc,…

Nhà phố Bảo Ngọc quận 12

Khi các khu vực trung tâm dần trở nên quá tải do số lượng dân nhập cư vào TP.HCM ngày càng nhiều sẽ khiến TP.HCM phải tiến hành công tác giãn dân ra các khu vực vùng ven. Trong đó có quận 12 với quỹ đất rộng lớn. Chính quá trình giãn dân này sẽ làm phát triển nhu cầu sống, an cư và phát triển. Vì vậy đây được coi là cơ hội tiềm năng cho các chủ đầu tư bất động sản.

Lý do thứ tư đầu tư vào bất động sản Quận 12 và nhà phố Thạnh Xuân Quận 12: Đón đầu tiềm năng tăng giá

Bất kỳ ai sống ở một đô thị lớn như TP.HCM cũng đều mong muốn mình được sở hữu một ngôi nhà riêng để lấy đó làm tiền đề cho sự phát triển trong tương lai. Cũng chính vì tâm lý này đã góp phần không nhỏ thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển. Tuy nhiên việc sở hữu một bất động sản lại khá khó khăn với đại đa số người. Nhất là những người có mức thu nhập trung bình thấp. Việc sở hữu nhà ở TP.HCM khó khăn chỉ vì 3 lý do chính: nhà phố thạnh xuân quận 12

👉 Giá nhà quá cao ở các khu trung tâm. Hoặc các đô thị mới nổi được đánh giá là phát triển mạnh như Quận 2, Quận 7,….

👉 Quỹ đất hẹp, dự án ít khiến nguồn cung không đủ để thỏa mãn cho tất cả.

👉 Kinh tế của người mua nhà không ổn định đồng thời vấn đề vay vốn mua nhà khá khó khăn.

dự án nhà phố quận 12
Đoán đầu tiềm năng tăng giá nhờ hạ tầng
Như vậy, khi khó khăn trong việc mua nhà ở trung tâm. Người Việt sẽ có xu hướng nghĩ đến các khu vực ngoại thành như Quận 12. Đồng thời khi chính sách của TP.HCM đang dần tập trung về các quận vùng ven thông qua việc đầu tư cơ sở giao thông. Hạ tầng khiến khu vực này ngày càng phát triển. Và có xu thế bùng nổ về bất động sản trong tương lai.

Lý do thứ năm đầu tư vào bất động sản nhà phố Quận 12: Giá bất động sản còn rẻ

Khu vực Quận 12 chưa phát triển mạnh về bất động sản cũng như chưa được coi là một khu đô thị đang trên đà phát triển như khu Đông. Vì vậy giá bất động sản ở khu vực này thường thấp hơn các khu vực khác. Dù chất lượng sản phẩm được cho là gần tương đương.

Mức giá của một số bất động sản tại quận 12 (tính đến thời điểm hiện tại):

Dự án nhà phố Song Minh Residence ( 1 trệt, 1 lửng, 3 lầu) giá từ 4,8 – 5,7 tỷ/căn.

Dự án nhà phố Bảo Ngọc Garden ( 1 trệt, 4 lầu) giá từ 4.2 tỷ/căn.

Dự án Bảo Minh Residence ( 1 trệt, 1 lửng, 3 lầu) giá từ 4.5 tỷ/căn.

Như vậy, giá của các bất động sản Quận 12 có giá thấp hơn các khu vực khác như Quận 9, Quận 2, Quận 7 và các quận trung tâm. Giá thấp hơn sẽ thu hút được nhiều người có nhu cầu hoặc những nhà đầu tư thông minh. Từ đó tác động vào thị trường bất động sản tại khu vực này.
Nhà mẫu dự án nhà phố quận 12

Với đầy đủ “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Bất động sản Quận 12 hiện đã có đủ điều kiện để phát triển trong tương lai gần. Sau khi các tuyến giao thông huyết mạch cùng cơ sở hạ tầng được hoàn thiện. Quận 12 sẽ chính thức leo lên con tàu phát triển tốc hành. Trở thành một khu đô thị vệ tinh mới của TP.HCM

Bạn đang theo dõi bài viết Có nên đầu tư vào bất động sản Quận 12 thời điểm này?. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin danh sách. Và Giá bán các dự án Quận 12 qua tài liệu dưới đây:

Để biết thêm thông tin những dự án khác vui lòng Vào Đây

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH : 0936.009.008

Ngoài ra chúng tôi còn có các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng khác vui lòng Click vào đây để tìm hiểu thêm

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE VÀ THÀNH CÔNG – TRÂN TRỌNG !

HÀ TRƯƠNG

bán nhà quận 12 dưới 2 tỷ, mua nhà quận 12 có sổ hồng riêng. Mua nha quan 12 co so hong, nhà bán quận 12 dưới 3 tỷ. Ban nha quan 12 duoi 1,5 ty, bán nhà quận 12 giá 700 triệu. Mua nhà quận 12 dưới 1 tỷ, bán nhà cấp 4 giá rẻ quận 12

nhà liền kề quận 12 giá rẻ năm 2019. Dự án chung cư quận 12 năm 202È0, khu biệt thự quận 12 hồ chí minh. Dự án chung cư quận 12 năm 2019, định hướng phát triển quận 12. Dự án quận 12 năm 2019, dự án thạnh xuân quận 12, dự án cầu quận 12

bảo minh garden, bảo minh residence, bảo ngọc residence, song minh residence. Du an kdc bao ngoc q12 hcm, dự án bảo minh residence, dự án bảo ngọc garden,

bán nhà phố phường thạnh xuân quận 12, nha cap 4 thanh xuan q12. Bán nhà phường thạnh xuân quận 12, bán nhà phường thạnh lộc quận 12, nhà phố quận 12. Khu phố 3 phường thạnh lộc quận 12. Giá đất phường thạnh xuân quận 12 ngày 25 tháng 11 năm 2019. Nhà bán quận 12 dưới 3 tỷ, nhà phố song minh residence, dự án bảo ngọc garden

phố thương gia song minh residence, khu dan cu song minh quan 12. Bán nhà song minh residence, khu phố thương gia song minh. Dự án bảo minh quận 12, nhà phố song minh residence

 nhà phố thạnh xuân quận 12, dự án nhà phố quận 12, dự án bảo ngọc garden. Dự án bảo minh residence, nhà phố song minh residence

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (1 lượt bình chọn)

Tin tức liên quanTất cả

error: Content is protected !!